Home / Tin tức & Sự kiện / Đẳng Cấp Thượng Lưu Thể Hiện Qua Sắt Rèn Nghệ Thuật

Đẳng Cấp Thượng Lưu Thể Hiện Qua Sắt Rèn Nghệ Thuật

1. Mang danh sản phẩm thủ công mỹ nghệ 

Sắt rèn nghệ thuật (sắt mỹ thuật) là kết quả năng lực của những nghệ nhân làm sắt lành nghề. Mất rất nhiều thời gian, công sức để tạo ra một thành phẩm đúng nghĩa.

1.1 Quy trình để cho ra một sản phẩm sắt rèn nghệ thuật 

Một bộ sản phẩm sắt mỹ thuật phải trải qua hàng tháng trời chui mình trong các lò rèn sắt luôn đỏ lửa. Để rèn những thanh sắt khô cứng thành những chi tiết hoa văn sắt uốn mềm mại. Đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận để tạo ra những chi tiết hoa văn sắt đẹp.

Trước khi tiến hành, người thợ phải vẽ bản thiết kế thống nhất các mẫu mã từ trước. Cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật, vật tư chủng loại của từng sản phẩm. Để những người thợ, những nghệ nhân lành nghề tuân theo một thiết kế thống nhất ngay từ ban đầu.

1.2 Luôn mang tính độc nhất

Là sản phẩm mỹ thuật làm thủ công nên mang tính cá nhân hóa sản phẩm cực cao cho từng gia chủ. Nét riêng biệt không sản phẩm nào giống nhau. Mỗi gia chủ khi chọn lựa sản phẩm đều lựa chọn nét độc đáo của riêng mình. Phù hợp cho nhu cầu thể hiện đẳng cấp thượng lưu của từng cá nhân.

1.3 Một số sản phẩm tiêu biểu

Thường được thấy trong các các công trình lâu đài kiến trúc cổ điển Châu Âu. Đặc biệt là trong các công trình kiến trúc lớn khác như: biệt thự, village, dinh thự,…

Các sản phẩm tiêu biểu như: cửa cổng, ban công, lan can cầu thang, đèn, mái che,…

2. Sắt rèn nghệ thuật – đẳng cấp thượng lưu

Sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tầng lớp thượng lưu. Bởi thiết kế thể hiện được sự đẳng cấp, xa hoa, tài phú của gia chủ.

FerrumArt với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết các sản phẩm sắt rèn nêu bật đẳng cấp thượng lưu cho gia đình bạn.

 

FERRUMART – SẮT RÈN ĐÍCH THỰC CHO NGÔI NHÀ ĐẸP

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 052 307 6829 (Ms Tran)

E-mail: quangduy@ferrumart.vn

Fanpage: FerrumArt Sắt rèn Nghệ Thuật Châu Âu