Home / Tin tức & Sự kiện / Cổng Sắt Mỹ Thuật Với Hoa Văn Uốn Lượn Hiện Đại

Cổng Sắt Mỹ Thuật Với Hoa Văn Uốn Lượn Hiện Đại

1. Lý do nhiều gia chủ lựa chọn cổng sắt mỹ thuật

Cửa cổng được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Đây là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên người khác. Bước đầu tạo được ấn tượng ở cửa, cổng sắt mỹ thuật với các hoa văn sắt uốn lượn hiện đại hiện đang được các gia chủ ưa chuộng. Đây còn được xem là cách biểu hiện rõ nhất tính cách, quyền thế của gia chủ căn nhà này. Không những thế nó còn giúp tăng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho tổng thể ngôi nhà.

 

2. Những kiểu dáng cổng sắt mỹ thuật với hoa văn uốn được khách hàng yêu thích

2.1. Hoa sắt uốn mỹ thuật

Máy móc hiện đại ngày nay làm tăng năng suất và giảm giá thành và cho ra thành phẩm các hoa văn đều nhau. Rất nhiều kiểu dáng đa dạng cũng như độ bền của sắt nên rất được các gia chủ lựa chọn.

2.2. Hoa sắt đúc mỹ thuật

Đây là hoa văn được sử dụng rất nhiều và phổ biến từ trước tới nay. Áp dụng cho các chi tiết nhỏ với độ tinh xảo chưa cao. Tuy nhiên nhờ các khuôn đúc hiện đại, loại sắt này còn được dùng cả cho những mảng miếng lớn với độ tinh xảo cao hơn. Từ đó giúp cho thành phẩm khá chi tiết tỉ mỉ đó là sự pha trộn giữa tay nghề cao và kỹ thuật hiện đại.

2.3. Hoa sắt kết hợp giữa sắt đúc và uốn

Đẹp, sang trọng, bắt mắt nhưng không mất đi vẻ hiện đại pha chút cổ điển. Đây là những sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao và chất lượng tuyệt hảo. Kết hợp ưu điểm, khắc phục nhược điểm từng loại nên hoa sắt kết hợp rất được ưa chuộng.

2.4. Hoa sắt uốn thủ công

Được làm hoàn toàn thủ công, không sử dụng bất kỳ một công cụ hay máy móc hiện đại nào. Hiện có rất ít các đơn vị thi công loại sắt này bởi chi phí khá cao. Chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của thợ rèn nên nên ít được khách hàng lựa chọn.

 

3. Các mẫu sử dụng cổng hoa sắt uốn mỹ nghệ

FerrumArt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và thi công các loại thành phẩm liên quan đến sắt mỹ thuật. Với đội ngũ thợ lành nghề và thành thạo trong việc thi công và thiết kế. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!